Logo Công Trình

VẬT LIỆU THÉP TRÁNG MEN KÍNH

DỄ DÀNG VỆ SINH

Sản phẩm của Takara standard từ các cánh tủ, các ngăn kéo, hay tấm ốp tường bếp đều được làm bằng vật liệu Thép tráng men kính có lớp phủ bề mặt là thủy tinh theo công nghệ riêng biệt, nên vết bẩn, vết dầu mỡ lâu ngày không thể bám dính. Để làm sạch, bạn chỉ cần lau qua bằng nước!!

TÙY CHỈNH VỚI PHỤ KIỆN HÍT NAM CHÂM

Sản phẩm của Takara standard làm bằng vật liệu Thép tráng men kính nên có lõi bằng kim loại, do đó có thể sử dụng nam châm để hút, dính. Bạn có thể dễ dàng di chuyển giá để đồ, phụ kiện móc treo hay khay chứa sang vị trí mình thích trên tấm ốp tường, trên cánh tủ hay thậm chí trong các ngăn tủ.

KHÔNG ẨM MỐC, MỐI MỌT

Tủ bếp của Takara standard với chất liệu men kính phủ ngoài và lõi thép bên trong giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không sợ cánh tủ hay hộc tủ bị cong vênh, ẩm mốc do tác động của nước. Chậu rửa của Takara standard được thiết kế hoàn toàn khác biệt (hàn liền với mặt bàn nếu mặt bàn là thép không gỉ hay được ép phía dưới bằng máy công nghiệp với mặt bàn đá), sẽ không xảy ra tình trạng rò nước sau một thời gian sử dụng.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Khác với các loại tủ gỗ thông thường có bề mặt sơn phủ và lõi gỗ chứa Formaldehyde là một trong những tác nhân góp phần làm tăng nguy cơ ung thư và gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, sản phẩm Thép tráng men kính của Takara standard được làm từ 2 nguyên liệu chính là thép và thủy tinh - nguyên liệu sạch, ZERO Formaldehyde, thân thiện với môi trường, cực kỳ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, ngay cả với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC

Với công nghệ làm nhám bề mặt đặc biệt và phủ thêm một lớp Niken trước khi thực hiện tráng men, sản phẩm của Takara standard có độ bền đặc biệt vượt trội. Thử nghiệm cho thấy, sản phẩm của Takara standard có thể chịu được lực bẻ cong và lực va đập tương đương một vật nặng có trọng lượng 1kg rơi từ độ cao khoảng 1m mà bề mặt không hề bị rạn nứt.

KHÔNG BÁM MÙI

Tủ bếp của Takara standard với bề mặt được phủ men kính nên mùi từ các thực phẩm tươi sống không thể thẩm thấu hay bám vào khoang tủ. Các mùi thuốc lá, mùi của động vật nuôi… cũng không thể bám vào được bề mặt này; khu bếp do vậy sẽ luôn thơm tho, sạch sẽ.

CHỐNG CHÁY NỔ

Quá trình kết hợp thép với men kính của Takara standard phải trải qua nhiệt độ cao (850 độ C), do vậy, nhiệt độ tỏa ra từ bếp nấu thông thường sẽ không thể ảnh hưởng đến sản phẩm. Sử dụng sản phẩm Thép tráng men kính của Takara standard giúp hạn chế rất nhiều rủi ro về cháy nổ.